Random Thought

Thừa giấy, vẽ voi.

Hồi chiều reply cái lời nhắn của bạn kia mới nhận ra cũng lâu phết rồi mới viết. Cả tuần nay công việc lộn xộn, cũng nhiều thứ quá, quay cuồng, giờ mới nhớ ra là viết lách cũng là một cái thú vui, một cách giải trí của mình.

Nhưng nay viết gì đây?

Chuyện công việc thì mấy bài gần đây cũng viết rồi, có lẽ cuối tuần này sẽ viết về những emotional moment của các bạn trong team, giờ cuối ngày rồi, viết cái khác. Chuyện bản thân thì cũng chả có ý tưởng gì nốt. Chuyện tình cảm cũng nhiều cái suy nghĩ, nhưng private nên không nói.

Viết gì?

Thôi vậy, kết thúc 1 ngày làm việc thì mấy cái nhẹ nhàng, đem lại cảm giác bình yên có lẽ sẽ là những thứ tuyệt vời nhất.

“Ai cũng đang cố sống tốt cuộc đời của chính mình. Nỗ lực đâu chỉ để có một cuộc đời rực rỡ huy hoàng, mà còn dốc lòng vì những an nhiên, tự tại…”

Gom nhặt câu chữ, xoa dịu những yếu mềm.

Thôi, buồn ngủ rồi, viết linh tinh cho đỡ ngứa tay, mai dậy còn lên công ty làm việc. Mà không biết có bị làm sao không nhỉ, vừa nãy đọc có thêm 1 ca ở Triều Khúc, ngay gần chỗ công ty.

Cuối tuần này phải ngồi dành thời gian upgrade bản thân, từ hồi đi XH về là 1 tháng rồi, bỏ lỡ quá nhiều cái hay ho, chưa kịp đọc.

Chúc các bạn ngủ ngon.